Chevrolet Corvette C6 đọ dáng cùng mỹ nhân

Corvette C6

Một chiếc xe thể thao bóng bẩy và thời trang đảm bảo giúp bạn vượt ngưỡng 300km/h sở hữu triết lý thiết kế cơ bắp đến hỗn hào từ nước Mỹ. Câu trả lời chỉ có thể là Chevrolet Corvette C6 với cỗ máy 430 mã lực cùng số lượng mới dừng ở con số 5 chiếc tại Việt Nam.

Năm 2005, Chevrolet giới thiệu phiên bản Corvette C6, mẫu xe thể thao hai cửa làm rạng danh tên tuổi của bản hãng. Ngay lập tức chiếc xe này đã gây nên rất nhiều tranh cãi và làm tốn không ít giấy mực của báo giới bởi nó khác lạ, ngoại hình thuôn dài đậm chất khí động học hay động cơ mạnh mẽ, tất cả đều được tối ưu hóa đến mức ngạc nhiên. Cái tên Corvette được đặt theo tên của một loại tàu chiến hộ tống cỡ nhỏ của Mỹ. Cùng với hai đối thủ chính là Ford Mustang và Dodge Viper, chiếc xe đã trở thành biểu tượng, một di sản của khái niệm xe cơ bắp phong cách Mỹ (American Muscle).

 

Những bản phác thảo đầu tiên của Corvette ra đời vào năm 1953, trước cả người anh em Camaro (1966) dưới bàn tay thiết kế của Harley Earl. Qua hơn 60 năm phát triển, Corvette sở hữu tất cả 7 thế hệ với 1,56 triệu xe xuất xưởng, gần đây nhất là biến bản Stingray C7. Tuy vậy hình ảnh của những chiếc Corvette C6 luôn mang một sức hấp dẫn rất riêng. Cùng với Dodge Viper (SRT Viper), đây luôn là những đại diện tiêu biểu của nước Mỹ trong phân khúc xe thể thao hiệu suất cao tiệm cận siêu xe như Porsche 911, Audi R8, Nissan GT-R. C6 cũng nắm giữ khá nhiều giải thưởng dành cho xe thể thao như ‘’Choice Awards 2011’’ từ Car and Driver, Xe của năm 2011 do Consumer Report bình chọn hay ‘’Xe mui xếp tốt nhất 2011’’ thuộc giải thưởng Vincentric Best Value uy tín từ Mỹ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận Ưu đãi mới nhất

Bảng tính Giá xe lăn bánh chi tiết


Bảng tính trả góp Gốc + Lãi hàng tháng


Chính sách bán hàng mới nhất


Ảnh chất lượng cao ngoại thất, nội thất xe

NHẬN BÁO GIÁ LĂN BÁNH + KHUYẾN MẠI THÁNG 09/2017

Ngay sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ gửi Báo giá đến quý khách trong thời gian sớm nhất.